Thời sự - Xã hội

Từ ngày 15 đến 16/6 diễn ra Hội thi thanh thiếu niên tuyên truyền, giới thiệu sách huyện Châu Phú năm 2024

10:05 07/06/2024

Từ ngày 15-16/6/2024 Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện Châu Phú phối hợp Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Hội thi thanh thiếu niên tuyên truyền, giới thiệu sách huyện Châu Phú lần thứ III năm 2024. Tại hội trường Huyện ủy Châu Phú.

Với chủ đề "Quê hương - Đất nước - Con người", Hội thi sẽ thu hút sự tham gia của các em học sinh thuộc các trường Trung học cơ sở và Trung học phổ thông trên địa bàn huyện Châu Phú (mỗi trường sẽ thành lập 01 đội dự thi). Theo kế hoạch, mỗi đội thi sẽ trải qua 03 phần thi gồm: phần giới thiệu đội hình, phần giới thiệu sách và phần thi năng khiếu; thời gian thi tối đa cho mỗi đội là 27 phút.

Hội thi nhằm tuyên truyền, phổ biến, giới thiệu những cuốn sách được yêu thích, qua đó khơi dậy lòng tự hào, tình yêu đối với quê hương, đất nước của mọi tầng lớp nhân dân, đặc biệt là thế hệ trẻ. Thông qua Hội thi còn góp phần giáo dục thanh thiếu niên, nhi đồng tình yêu thương, lòng nhân ái, biết phát huy truyền thống lịch sử của dân tộc, nâng cao ý thức tu dưỡng, rèn luyện đạo đức và phấn đấu học tập noi theo tấm gương sáng của các thế hệ cha anh, để góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp./.

Kim Thúy