Thời sự - Xã hội

Châu Phú: Trao quà tiếp bước đến trường cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19

03:29 30/10/2021

Ban thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Châu Phú, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện và Trung đoàn Bộ binh 892 phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Đào Hữu Cảnh vừa tổ chức trao quà tiếp bước đến trường cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn xã.

Theo đó, đã trao tặng 15 chiếc xe đạp, 1.300 quyển tập và 45 thẻ BHYT cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn xã Đào Hữu Cảnh, Bình Chánh, Mỹ Đức và thị trấn Vĩnh Thạnh Trung, với tổng kinh phí trên 56 triệu đồng vận động từ nguồn xã hội hóa.

Phát biểu tại buổi lễ trao quà, ông Đặng Văn Hập, Trưởng Ban dân vận Huyện uỷ - Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện cho biết: Đại dịch Covid-19 đã làm ảnh hưởng đến đời sống của người dân, trong đó, có các em học sinh sẽ càng thêm khó khăn khi bước vào năm học mới trong điều kiện dịch bệnh còn diễn biến phức tạp,… Thấu hiểu và chia sẻ với những khó khăn của các em và gia đình, Đoàn công tác trao những phần quà này nhằm giúp các em có thêm điều kiện học tập tốt hơn.

Một số hình ảnh tại buổi trao quà tiếp bước đến trường cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn xã:

Những phần quà đã trao kịp thời hỗ trợ, khích lệ động viên tinh thần các em cố gắng vượt qua khó khăn để vươn lên trong học tập, có tương lai tươi sáng./.

Mỹ Ngân – Tú Trang