Thời sự - Xã hội

Bí thư chủ tịch huyện Trần Thanh Nhã đến thăm, chúc tết Trung tâm Y tế huyện

04:39 19/01/2023

Nhân dịp xuân mới Quý Mão năm 2023, Sáng ngày 19/01/2023 ông Trần Thanh Nhã - Bí thư - Chủ tịch huyện Châu Phú đến thăm và chúc tết Trung tâm Y tế huyện, tiếp đoàn có ông Nguyễn Hoàng Huy - Bí thư - Giám đốc Trung tâm Y tế.

Tại buổi gặp mặt đầu xuân, Ông Trần Thanh Nhã đã gửi lời chúc mừng năm mới đến lãnh đạo và toàn thể cán bộ, viên chức người lao động tại Trung tâm Y tế huyện. Đồng thời, biểu dương sự cố gắng, nỗ lực phấn đấu đạt được nhiều kết quả nổi bật tại Trung tâm Y tế trong năm 2022.

Thay mặt cán bộ, viên chức và người lao động của đơn vị, ông Nguyễn Hoàng Huy - Giám đốc Trung tâm Y tế chân thành cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo và hỗ trợ của các cấp lãnh đạo huyện trong năm qua. Đây chính là điều kiện cần thiết để Trung tâm Y tế tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới./.

Hà Duy Lộc Phòng KH – NV, TTYT Châu Phú