Thời sự - Xã hội

Châu Phú: Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện chúc mừng tết Chôl Chnăm Thmây tại chùa Phú Đà Châu

09:12 16/04/2024

Sáng 15/4, tại chùa Phú Đà Châu (xã Bình Mỹ), Ban Trị sự GHPGVN huyện Châu Phú đến thăm và chúc mừng Trụ trì, các vị sư sãi, người có uy tín nhân dịp tết Chôl Chnăm Thmây của đồng bào Khmer.

Tiếp đoàn có ông Phan Văn Vấn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã cùng Trưởng các ban, ngành, đoàn thể xã Bình Mỹ.

Nhân đây, Đại đức Thích Thiện Định - Trưởng Ban Trị sự GHPGVN huyện Châu Phú cùng đoàn đã thăm hỏi, tặng quà và chúc sức khỏe đến Trụ trì, các vị sư sãi, người uy tín cùng đồng bào Khmer trên địa bàn đón tết cổ truyền vui tươi, an lành và hạnh phúc.

Dịp này, Ban Trị sự GHPGVN huyện Châu Phú còn trao tặng 100 phần quà tết cho bà con đồng bào dân tộc Khmer trên địa bàn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng gồm gạo, mì gói, đường, bột ngọt,... với mong muốn góp sức cùng chính quyền địa phương chia sẻ khó khăn cùng đồng bào dân tộc, động viên tinh thần để bà con nghèo có thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống.

Kim Thúy