Thời sự - Xã hội

Châu Phú tổ chức giải thi đấu cờ tướng mừng Đảng-mừng Xuân huyện Châu Phú năm 2024

05:46 05/02/2024

    

Chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2024) và mừng Đảng-mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024, sáng ngày 3/2/2023, tại Trung Tâm Văn hóa-Thể thao và Truyền thanh huyện Châu Phú tổ chức giải thi đấu cờ tướng mừng Đảng-mừng Xuân huyện Châu Phú năm 2023.

 

Đến dự và trao giải có ông Lê Cao Trí - Giám đốc Trung tâm Văn hóa-Thể thao và Truyền thanh huyện Châu Phú; ông Dương Văn Trung - Phó Giám đốc, Trung Tâm Văn hóa-Thể thao và Truyền thanh huyện Châu Phú; ông Phan Phước Nổi - Phó Giám đốc, Trung Tâm Văn hóa-Thể thao và Truyền thanh huyện Châu Phú, cán bộ văn hóa các xã-thị trấn, lực lượng trọng tài, các kỳ thủ đến xem.

Tham gia giải cờ tướng lần này có 36 kỳ thủ đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Châu Phú. Các kỳ thủ dự thi được bóc thăm chia thành 2 bảng thi đấu loại trực tiếp một lần thua, chọn ra mỗi bảng 2 kỳ thủ vào thi đấu bán kết và chung kết.

 

Sau thời gian hai ngày thi đấu 3 và 4/02/2024 diễn ra sôi nổi và hấp dẫn. Ban tổ chức giải thi đấu cờ tướng mừng Đảng-mừng Xuân huyện Châu Phú đã kết thúc và trao giải thưởng.

 

 

 

Kết quả: giải Nhất được trao cho kỳ thủ Lê Từ Thiện đơn vị thị trấn Cái Dầu; giải Nhì được trao cho kỳ thủ Hồ Chí Tâm đơn vị thị trấn Vĩnh Thạnh Trung; giải Ba được trao cho kỳ thủ Lê Vũ Linh đơn vị xã Bình Long

Nhằm tạo điều kiện cho các kỳ thủ có dịp giao lưu học tập kinh nghiệm, đoàn kết, gắn bó, rèn luyện thể chất, nâng cao trí lực, thể lực và đời sống tinh thần. Đồng thời góp phần thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” ở địa phương./.

 

Anh Kiệt

các tin khác