Thời sự - Xã hội

Ban Đại diện Hội thánh tỉnh An Giang chúc tết tại Ủy ban nhân dân huyện Châu Phú

04:48 05/02/2024

    

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn đến gần, Ban Đại diện Hội thánh tỉnh An Giang và các Ban cai quản họ đạo cơ sở do Giáo Hữu Ngọc Thanh Thanh - Phó Ban Đại diện Hội thánh tỉnh dẫn đầu đã đến chúc Tết tại UBND huyện Châu Phú.

 

 

         Ông Nguyễn Phước Nên - Chủ tịch UBND huyện Châu Phú tiếp và làm việc với đoàn.

   

          Tại buổi đến thăm, Giáo Hữu Ngọc Thanh Thanh đã thông tin một số hoạt động của Ban Đại diện tỉnh trong năm qua, nổi bật là công tác thực hiện an sinh xã hội như: đóng góp xây dựng quê hương, xây dựng NTM, các quỹ khuyến học, khuyến tài, quỹ vì người nghèo, an ninh quốc phòng, cứu trợ thiên tai, dịch bệnh,... Đồng thời, thông tin một số kết quả nổi bật về tình hình kinh tế, chính trị, văn hóa - xã hội, quốc phòng - an ninh trên địa bàn tỉnh An Giang.

     

     

         Thay mặt UBND huyện, ông Nguyễn Phước Nên đã ghi nhận và bày tỏ cảm ơn sự đóng góp của Ban Đại diện tỉnh cùng các Ban cai quản họ đạo cơ sở và mong muốn rằng các Đơn vị sẽ tiếp tục chấp hành tốt pháp luật của Nhà nước cũng như luật đạo; đồng thời tiếp tục đoàn kết, gắn kết gữa các tôn giáo cùng với Đảng, chính quyền các cấp tiếp tục thực hiện hiệu quả chính sách an sinh xã hội tại Châu Phú nói riêng và toàn tỉnh An Giang nói chung./.

 

Kim Thúy

các tin khác