Thời sự - Xã hội

Vinaphone chi nhánh Châu Phú trao tặng hơn 250 thẻ sim 4G cho người nghèo xã Thạnh Mỹ Tây

09:19 09/06/2023

    

Ngày 08/6/2023, Vinaphone chi nhánh Châu Phú vừa tổ chức chương trình trao tặng hơn 250 thẻ sim 4G (miễn phí) cho bà con nhân dân thuộc diện là hộ nghèo, cận nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã Thạnh Mỹ Tây.

 

 

 

         Việc phủ sóng mạng intenet cho nhân dân cũng là một trong những tiêu chí quan trọng trong đạt chuẩn văn minh đô thị. Để được hưởng các chính sách cước dịch vụ Vinaphone, các hộ nghèo, cận nghèo còn được hướng dẫn đăng ký thuê bao cùng các giấy tờ kèm theo như: Thẻ căn cước công dân, giấy chứng nhận hộ nghèo hoặc văn bản xác nhận của UBND xã để được hưởng hỗ trợ đúng quy định.

 

         Theo đó, mỗi hộ gia đình được trao tặng 1 sim điện thoại di động vinaphone, đây là sim ưu đãi với cước gọi miễn phí (cả nội mạng và ngoại mạng), lưu lượng truy cập mạng 4Gb/ngày. Được biết, thông qua chương trình nhằm giúp những người nghèo được tiếp cận công nghệ thông tin, thúc đẩy sử dụng phương tiện liên lạc thông minh, để tạo sự thông suốt và gắn kết mọi người gần nhau hơn. Qua đây còn tạo điều kiện cho bà con nhân dân có phương tiện để truy cập internet, nắm bắt thông tin kịp thời, từ đó góp phần nâng cao dân trí và cuộc sống của người dân ngày càng đổi mới và hoàn thiện hơn.

 

Nguyễn Kim

các tin khác