Thời sự - Xã hội

Chúc tết cổ truyền dân tộc Khmer tại chùa Phú Đà Châu

09:05 11/04/2024

Chiều 10/4, Đoàn công tác Ban Tôn giáo, Sở Nội vụ tỉnh An Giang do ông Lê Tùng Châu - Trưởng Ban Tôn giáo dân tộc tỉnh An Giang dẫn đầu Đoàn đã đến chúc tết và tặng quà tại chùa Phú Đà Châu, xã Bình Mỹ (Châu Phú) nhân dịp Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây năm 2024 của dân tộc Khmer.

Tham gia cùng với Đoàn có đại diện Phòng Nội vụ huyện và chính quyền địa phương.

Tại buổi đến thăm, ông Lê Tùng Châu đã gửi lời thăm và chúc tết trụ trì, các chức sắc, người có uy tín cùng đồng bào Khmer tại chùa Phú Đà Châu đón năm mới dồi giàu sức khỏe, vui tươi, an lành và đầm ấm. Đồng thời mong muốn đồng bào dân tộc Khmer tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, đồng lòng cùng chính quyền thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh, trật tự an toàn xã hội tại địa phương.

Trước sự quan tâm của chính quyền các cấp, các vị chức sắc, sư sải và người có uy tín chùa Phú Đà Châu sẽ tiếp tục phát huy truyền thống, bản sắc văn hóa của dân tộc, thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, giữ gìn an ninh trật tự và củng cố khối đại đoàn kết dân tộc; tích cực lao động sản xuất, khuyến khích con em học tập để có tương lai tốt đẹp hơn./.

Kim Thúy