Thời sự - Xã hội

CHÂU PHÚ ĐĂNG CAI TỔ CHỨC KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ 5 NGƯỜI HỌC SINH TIỂU HỌC TỈNH AN GIANG NĂM 2024

03:36 14/06/2024

    

Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em, ngày 14/6 tại thị trấn Cái Dầu, huyện Châu Phú Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch An Giang phối hợp Sở Giáo dục và Đào tạo, UBND huyện Châu Phú tổ chức Giải bóng đá 5 người học sinh Tiểu học năm 2024. Đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành cấp tỉnh, cấp huyện và 108 vận động viên của 9 đội bóng đến từ các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh về tham dự giải.

 

 

 

Các đội bóng chia làm 3 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm. Ban Tổ chức giải sẽ chọn 3 đội nhất ở các bảng và một đội nhì bảng có thành tích tốt nhất vào vòng thi đấu bán kết.

 

 

 

Phát biểu khai mạc, Phó Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh An Giang Trương Bá Trạng, nhấn mạnh: Giải bóng đá 5 người học sinh Tiểu học là sân chơi dành cho các em học sinh yêu thích môn bóng đá; tạo không khí sôi nổi và vui khỏe cho các em học sinh trong những ngày hè, đồng thời duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Qua đó cổ vũ phong trào luyện tập, thi đấu môn bóng đá học đường dành cho học sinh Tiểu học góp phần nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất, đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí, lành mạnh cho học sinh. Đồng thời, phát hiện những năng khiếu bóng đá trẻ để bồi dưỡng, đào tạo để đóng góp cho bóng đá tỉnh nhà.

 

 

 

 

 

Ngay sau lễ khai mạc, các khán giả và các em học sinh trong tỉnh háo hức cổ vũ cho các trận đấu mở màn. Giải bóng đá 5 người học sinh tiểu học năm 2024 diễn ra từ ngày 14 đến 17 tháng 6 năm 2024.

 

 

Anh Kiệt

các tin khác