Thời sự - Xã hội

Ban Chỉ huy Quân sự huyện thăm, chúc tết cổ truyền đồng bào Khmer tại chùa Phú Đà Châu

12:41 13/04/2024

Sáng 12/4, Đoàn công tác do Trung tá Trần Văn Mác, Chính trị viên Phó Ban Chỉ huy Quân sự huyện làm Trưởng đoàn đến thăm, tặng quà và chúc Tết Chôl Chnăm Thmây của đồng bào Khmer tại chùa Phú Đà Châu, thuộc địa bàn xã Bình Mỹ.

Tham gia cùng với đoàn có đồng chí Phan Hoàng Minh - Phó Chủ tịch UBND xã Bình Mỹ cùng Trưởng các ban, ngành, đoàn thể xã.

Tại buổi đến thăm, các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình đời sống bà con phật tử, các vị sư sãi và những người có uy tín tại chùa Phú Đà Châu, chúc bà con đồng bào Khmer đón Tết cổ truyền vui vẻ, an lành và sum hợp, đồng thời mong muốn, trong thời gian tới, Trụ trì và các vị sư sãi, người có uy tín tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, gắn bó với lực lượng vũ trang, cùng với Đảng ủy, chính quyền địa phương chung tay góp sức, đồng hành phát triển kinh tế - xã hội; thực hiện tốt phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc"; vận động thanh niên thực hiện tốt Luật NVQS;...

Cảm ơn trước sự quan tâm của ngành Quân sự cùng chính quyền địa phương, Trụ trì, các vị sư sãi những người có uy tín trong đồng bào Khmer sẽ tích cực tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh./.

Kim Thúy