Thời sự - Xã hội

Thiếu tướng Nguyễn Minh Triều – Phó tư lệnh Quân khu 9 trao quà hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng dịch bệnh tại xã Mỹ Đức

06:55 23/10/2021

Thiếu tướng Nguyễn Minh Triều – phó Tư lệnh Quân khu 9 cùng lãnh đạo Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, UBMTTQVN tỉnh An Giang và lãnh đạo Huyện ủy, UBMTTQVN huyện Châu Phú đã đến xã Mỹ Đức trao quà hỗ trợ cho người dân trên địa bàn xã gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid -19.

Được biết tổng giá trị đợt trao quà hỗ trợ lần này là 115 triệu đồng gồm 01 căn nhà và 05 tấn gạo. Nguồn tiền trên do thiếu tướng Nguyễn Minh Triều vận động xã hội hóa từ Công ty TNHH Phú Cường đồng hành chung tay cùng Đảng, Nhà nước và chính quyền địa phương để thực hiện tốt chương trình an sinh xã hội, cùng chăm lo hỗ trợ cho người dân bị ảnh hưởng dịch bệnh covid-19.

Nhân buổi trao quà hỗ trợ đại diện địa phương chân thành cám ơn sự chia sẻ, giúp đỡ của thiếu tướng Nguyễn Minh Triều – phó Tư lệnh Quân khu 9 cùng Công ty TNHH Phú Cường đồng hành chung tay để giúp người dân trên địa bàn xã bị ảnh hưởng dịch bệnh covid-19 vượt qua khó khăn sớm ổn định lại cuộc sống./.

Nguyễn Kim – Trịnh Phượng