Thời sự - Xã hội

Châu Phú tổng kết lớp tập huấn Đội kỹ năng trống kèn

06:38 08/12/2023

    

Sáng ngày 8-12-2023, tại trường Trung học cơ sở Vĩnh Thạnh Trung, Ban thường vụ Huyện đoàn Châu Phú phối hợp với Nhà Thiếu nhi An Giang tổ chức lễ tổng kết lớp tập huấn Đội kỹ năng trống kèn năm 2023.

 

 

Đến dự lễ tổng kết có ông Huỳnh Việt Thắng, Phó Giám đốc Nhà thiếu nhi tỉnh An Giang.

Trải qua gần 06 tháng học tập chăm chỉ và rèn luyện miệt mài của các em học sinh, Đội viên. Sự tận tâm của Giáo viên hướng dẫn, sự nhiệt tình của giáo viên tổng phụ trách Đội và Ban Giám hiệu trường THCS Vĩnh Thạnh Trung; sự quan tâm hỗ trợ của lãnh đạo các ngành, các cấp huyện Đoàn Châu Phú, Lớp “tập huấn tạo nguồn trống kèn” năm 2023 tại huyện Châu Phú đã hoàn thành.

 

Do đặc thù của lớp học chỉ là trống kèn đòi hỏi các em phải có năng khiếu, khi tiếp xúc với môn học Trống kèn hầu như các em gặp rất nhiều khó khăn, song về cơ bản các em đã thành thạo nội dung theo chương trình. Hiện tại các em đã hoàn thành và thực hiện tốt các bài nghi lễ, Nghi thức đội và một số bài cơ bản của thiếu nhi.

 

Tại buổi lễ tổng kết Đội kèn thực hiện các bài (Trái đất này là của chúng mình, Khăn quàng thắm mãi vai em, Nối vòng tay lớn, Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng); đồng thời Ban tổ chức đã trao giấy chứng nhận cho các em học sinh hoàn thành lớp Trống kèn.

Lớp tập huấn Đội kỹ năng trống kèn được tổ chức nhằm thực hiện theo Kế hoạch số 34 của Ban Giám đốc Nhà Thiếu nhi tỉnh An Giang về việc “Tập huấn tạo nguồn trống kèn năm 2023” trên địa bàn.

 

Phước Nổi

các tin khác