Thời sự - Xã hội

Châu Phú: Hội thi nghiệp vụ PCCC - Hội thao truyền thống năm 2024

05:34 01/07/2024

Tại Kho bạc nhà nước Châu Phú, Kho bạc nhà nước An Giang long trọng tổ chức hội thi nghiệp vụ diễn tập phòng cháy chữa cháy - hội thao truyền thống năm 2024, chào mừng kỷ niệm 35 năm thành lập Ngân khố Nhà nước An Giang (1/7/1989 – 1/7/2024). Bà Nguyễn Thị Ngọc Lan – Phó Chủ tịch UBND huyện; ông Nguyễn Phú Tường – Đội Trưởng đội PCCC và CNCH, Công an tỉnh cùng các đơn vị tham gia đã đến dự.

Đến với hội thi nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy-hội thao ngành truyền thống Kho bạc nhà nước có gần 100 thí sinh là chuyên viên, kế toán viên, giao dịch viên tại các phòng nghiệp vụ và các kho bạc nhà nước trực thuộc Kho bạc nhà nước An Giang. Tham gia hội thao, các đơn vị sẽ tham gia 02 nội dung gồm hội thi phòng cháy chữa cháy theo đội hình chạy tiếp sức đôi nam 100m cứu tài sản, dập tắt đám cháy và diễn tập phương án phòng cháy chữa cháy.

Với sự hỗ trợ tích cực của lực lượng Phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh, hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp, đơn vị kho bạc nhà nước An Giang đã vinh dự giành được giải nhất hội thi.

Qua hội thi nhằm góp phần tạo điều kiện rèn luyện sức khoẻ và khả năng sẵn sàng xử lý tình huống trong công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại từng đơn vị kho bạc nhà nước của lực lượng công chức kho bạc nhà nước An Giang. Đồng thời tạo cơ hội giao lưu, học tập giữa các đơn vị kho bạc nhà nước trong tỉnh với nhau.

Nguyễn Kim – Anh Kiệt