Thời sự - Xã hội

Châu Phú tổ chức giải thi đấu cầu lông công nhân, viên chức, lao động mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024

06:40 08/02/2024

    

Chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2024) và nhằm tạo không khí vui tươi mừng Xuân Giáp Thìn 2024.

 

Trung tâm Văn hoá - Thể thao và Truyền thanh huyện Châu Phú tổ chức Giải thi đấu cầu lông công nhân, viên chức, lao động huyện Châu Phú năm 2024. Đến dự và trao giải có ông Lê Cao Trí - Giám đốc Trung tâm Văn hóa-Thể thao và Truyền thanh, ông Dương Văn Trung - Phó Giám đốc Trung Tâm Văn hóa-Thể thao và Truyền thanh huyện Châu Phú, lực lượng trọng tài, các vận động viên và đông đảo cổ động viên đến xem và cổ vũ.

 

 

 

 

 

 

 

 

Giải cầu lông công nhân, viên chức, lao động huyện Châu Phú năm 2024 diễn ra từ ngày 5/2 đến 6/2, với hơn 170 vận động viên đến từ các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn ở huyện Châu Phú tham gia thi đấu, được theo 2 nhóm tuổi: Từ 18 đến 40 tuổi và từ 41 tuổi trở lên, qua hai ngày thi đấu sôi nổi và hấp dẫn. Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức đã trao 8 giải thưởng cho các vận động viên đạt nhất, nhì, ba theo từng nhóm tuổi ở các nội dung thi đấu.

 

Hoạt động nhằm tạo điều kiện để các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trên địa bàn huyện gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết và đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục, thể thao thường xuyên theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Anh Kiệt

các tin khác