Thời sự - Xã hội

Hội đồng nhân dân 3 cấp tiếp xúc cử tri xã Đào Hữu Cảnh trước kỳ họp

03:48 25/05/2023

Ngày 24/5/2023, Đại biểu Hội đồng nhân dân 3 cấp tổ chức tiếp xúc cử tri xã Đào Hữu Cảnh trước kỳ họp. Tại buổi tiếp xúc đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh có ông Võ Minh Hoàng; ông Lê Văn Lĩnh; ông Nguyễn Phước Nên cùng đại biểu Hội đồng nhân dân cấp huyện, xã.

Tại buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp, bà con cử tri xã Đào Hữu Cảnh đã được nghe đại diện Hội đồng nhân dân từng cấp báo cáo kết quả thực hiện phát triển kinh tế - xã hội 06 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2023 và giải trình các ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri tại kỳ tiếp xúc trước. Cử tri xã Đào Hữu Cảnh cũng bày tỏ sự tin tưởng, phấn khởi trước những kết quả đạt được trong phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, huyện, đánh giá cao sự đổi mới, tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, đưa ra những quyết sách quan trọng của các cấp, nhằm thực hiện hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội. Đồng thời, bà con cử tri phản ánh, đề xuất, kiến nghị một số vấn đề như: vấn đề chỉ số PAPI của tỉnh An Giang tụt 54/63 tỉnh, thành; kiến nghị lãnh đạo các cấp thực hiện tốt công tác phòng chống ma túy xâm nhập vào trường học; quan tâm đến đời sống của cán bộ bán chuyên trách và cán bộ y tế xã, giáo viên; vấn đề thu gom rác thải sinh hoạt; bảo trì lộ giao thông nông thôn; xây dựng chương trình phát thanh phong phú về nội dung tin bài trên đài truyền thanh xã; tiếng ồn từ cơ sở sản xuất rập chuột ảnh hưởng đến người dân….

Ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri xã Đào Hữu Cảnh đã được đại biểu và lãnh đạo địa phương đã tiếp thu và giải trình các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại hội nghị.

Đặng Trang