Thời sự - Xã hội

Trung tâm văn hóa, thể thao và truyền thanh huyện hưởng ứng tuần lễ áo dài năm 2024

08:38 07/03/2024

Chiều ngày 5/3, Công đoàn cơ sở Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện Châu Phú tổ chức họp mặt kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 184 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, hưởng ứng tuần lễ áo dài năm 2024 và sinh nhật công đoàn viên quý I/2024.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã ôn lại lịch sử vẽ vang và những truyền thống Quốc tế Phụ nữ 8/3, khí phách hào hùng của cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và những chiến công anh dũng của phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ mới; khẳng định vai trò, vị trí của người phụ nữ trong sự nghiệp cách mạng của dân tộc, hạnh phúc của mỗi gia đình và bình đẳng giới,...

Theo đó, lãnh đạo cơ quan, công đoàn đã gửi lời chúc mừng, tặng hoa và quà cho nữ viên chức của đơn vị. Qua đó, mong muốn các chị em phụ nữ tiếp tục phát huy năng lực chuyên môn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; trong gia đình luôn là người vợ tốt, người mẹ hiền và là người con hiếu thảo.

Dịp này, Công đoàn cơ sở Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện đã tổ chức sinh nhật tập thể và tặng quà cho 10 đoàn viên có ngày sinh nhật trong quý I/2024. Đồng thời, tổ chức chụp ảnh hưởng ứng "Tuần lễ áo dài" tại đơn vị;... hoạt động đã thu hút đông đảo công đoàn viên tham gia, tạo không khí vui tươi, gắn bó trong đơn vị./.

Kim Thúy