Thời sự - Xã hội

Hội đông nhân dân 3 cấp tiếp xúc cử tri tại xã Bình Thủy

08:19 26/05/2023

Chiều 24/5, tại hội trường UBND xã Bình Thủy, Đại biểu Hội đồng nhân dân 3 cấp gồm: ông Đặng Văn Hập - Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện; ông Nguyễn Duy Đức - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy; ông Nguyễn Phước Trung - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Bình Thủy; ông Nguyễn Thành Phước - Phó Chủ tịch HĐND xã Bình Thủy vừa có buổi tiếp xúc với gần 70 bà con cử tri trên địa bàn xã Bình Thủy (huyện Châu Phú).

Cùng dự buổi tiếp xúc có bà Nguyễn Thị Thanh Tuyền - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện; bà Bùi Thị Ngọc Lê - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Bình Thủy; ông Nguyễn Hiền Đức - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN xã cùng lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể xã; Trưởng các ấp về dự.

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND 3 cấp đã báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2023 của tỉnh, huyện, xã; đồng thời, đề ra phương hướng, nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2023. Qua đó, bà con cử tri đã đóng góp ý kiến và đề xuất những vấn đề cần quan tâm như: nguyện vọng xin rút ngắn thời gian thu phí qua cầu Bình Thủy; xử lý việc thanh thiếu niên sử dụng xe gắn máy chạy tốc độ cao, rú ga tại ấp Bình Yên; mong sớm khởi công tuyến đường vòng của xã; tình trạng ô nhiễm môi trường và các vấn đề cần xử lý; v.v...

Qua lắng nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri, các đồng chí đại diện đại biểu HĐND 3 cấp, lãnh đạo UBND xã Bình Thủy đã trả lời các vấn đề thuộc thẩm quyền, còn đối với các vấn đề ngoài thẩm quyền, các đại biểu sẽ tiếp thu và sẽ trả lời cho bà con trong thời gian sớm nhất./.

Kim Thúy