Thời sự - Xã hội

Ban Thường vụ Hội LHPN huyện Châu Phú hội nghị tổng kết

09:07 11/01/2024

    

Sáng ngày 10/01/2024, Ban Thường vụ Hội LHPN huyện Châu Phú hội nghị tổng kết công tác năm 2023 và triển khai các nhiệm vụ trọng tâm năm 2024. Đồng chí Thi Hồng Thúy, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Châu Phú; bà Trần Thị Kim Bình, Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; bà Lê Nguyễn Ngọc Hạnh, Trưởng Ban văn phòng Tổ chức – Hội LHPN tỉnh An Giang đã đến dự.

 

 

Trong năm 2023 Hội liên hiệp phụ nữ huyện Châu phú đã bám sát Nghị quyết Hội và các văn bản chỉ đạo của Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh, của Thường trực Huyện ủy, Ban Dân vận Huyện ủy bằng cách cụ thể hóa thành các văn bản chỉ đạo của Hội để triển khai và hướng dẫn các Hội cơ sở tô chức thực hiện các nội dung của phong trào thi đua, các cuộc vận động và 3 nhiệm vụ trọng tâm của Hội để đạt chỉ tiêu thi đua năm 2023. Cụ thể từng nhiệm vụ là: 1. Hỗ trợ phụ nữ phát triển, xây dựng gia đình Việt Nam ấm no, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh; 2. Tham gia xây dựng Đảng, hệ thống chính trị; chú trọng giám sát, phản biện xã hội; vận động xã hội thực hiện bình đẳng giới; 3. Xây dựng tổ chức Hội vững mạnh; hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả, hội nhập quốc tế.

 

 

Qua các nhiệm vụ đặt ra và các hoạt động thực tế thực hiện nhiệm vụ của Hội LHPN huyện Châu Phú đã khẳng định sự tiến bộ của cán bộ hội viên, phụ nữ về phát huy đoàn kết, tích cực học tập, lao động sáng tạo, đảm đang xây dựng gia đình hạnh phúc. Thực hiện tốt chức năng, vai trò của tổ chức Hội với các hoạt động chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của phụ nữ và trẻ em.

 

Hội nghị cũng thông qua định hướng các hoạt động trọng tâm năm 2024 với chủ đề: “Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động Hội”.

 

 

 

Dịp này Ban Thường vụ Hội LHPN huyện Châu Phú đã trao 39 giấy khen của huyện cho 39 cá nhân; 2 bằng khen của Hội LHPN tỉnh và 1 bằng khen của Trung ưng Hội cho tập thể Hội LHPN thị trấn Vĩnh Thạnh Trung.

 

Phước Nổi

các tin khác