Thời sự - Xã hội

Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Châu Phú thăm, tặng quà cho người dân từ vùng dịch trở về quê đang thực hiện cách ly tế

04:05 10/10/2021

    

Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Châu Phú Lê Thị Kim Hồng dẫn đầu đoàn công tác vừa đến thăm, động viên và tặng quà cho người dân từ thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lận cận tự phát trở về quê đang thực hiện cách ly y tế tập trung tại các xã Mỹ Phú, thị trấn Vĩnh Thạnh Trung, thị trấn Cái Dầu.

 

Tại mỗi nơi đến, thay mặt đoàn, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Châu Phú Lê Thị Kim Hồng đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống, sinh hoạt của người dân đang thực hiện cách ly y tế tập trung của các xã. Đồng thời, mong muốn chính quyền địa phương cần nổ lực, vận động mọi nguồn lực tập trung chăm lo chu đáo cho bà con, tạo mọi điều kiện tốt nhất để người dân yên tâm thực hiện tốt quy định về cách ly y tế trong phòng chống dịch; thường xuyên tuyên truyền, vận động người dân hiểu đúng, đầy đủ các chủ trương của địa phương trong công tác quản lý, chăm sóc, cách ly y tế, đảm bảo các yêu cầu về công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Responsive image
 
Responsive image
 

Dịp này, Đoàn đã gửi tặng 97 thùng sữa do Giám đốc Công an tỉnh An Giang hỗ trợ cho người dân từ vùng dịch trở về quê đang thực hiện cách ly y tế tập trung tại các xã Mỹ Phú, thị trấn Vĩnh Thạnh Trung, thị trấn Cái Dầu.

Được biết, đợt này, Huyện ủy Châu Phú đã tổ chức thành 3 đoàn công tác đi thăm và trao tặng 396 thùng sữa do Giám đốc Công an tỉnh An Giang hỗ trợ cho người dân từ vùng dịch trở về quê đang thực hiện cách ly y tế tập trung tại 13 xã, thị trấn trong huyện.

Như đã thông tin, cùng với các huyện, thị trong tỉnh An Giang, huyện Châu Phú đã tiếp nhận 4.675 công dân từ thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận tự phát trở về quê, hiện đang được huyện bố trí thực hiện cách ly y tế tập trung tại 13 xã, thị trấn trong huyện và được chăm lo chu đáo.

Mỹ Ngân – Tú Trang

các tin khác