Thời sự - Xã hội

Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Châu Phú Trần Thanh Nhã thăm các y, bác sĩ và bệnh nhân đêm giao thừa

09:09 21/01/2023

    

Chiều tối 21/1, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Châu Phú (tỉnh An Giang) Trần Thanh Nhã đã đến thăm các y, bác sĩ của Trung tâm Y tế huyện Châu Phú

Chiều tối 21/1, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Châu Phú (tỉnh An Giang) Trần Thanh Nhã, cùng các thành viên đoàn công tác của huyện đã đến thăm các y, bác sĩ của Trung tâm Y tế huyện Châu Phú đang thực hiện nhiệm vụ đêm giao thừa và các bệnh nhân đang điều trị nội trú.

Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Châu Phú Trần Thanh Nhã thăm hỏi sức khỏe, tặng quà các bệnh nhân đang điều trị nội trú tại Trung tâm Y tế huyện

Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Phú Nguyễn Thị Ngọc Lan thăm các y, bác sĩ và bệnh nhân đêm giao thừa

Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Phú Nguyễn Văn Bé Tám thăm các y, bác sĩ và bệnh nhân đêm giao thừa

Tại nơi đến, sau khi nghe đại diện Trung tâm Y tế huyện báo cáo khái quát về công tác trực tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Châu Phú Trần Thanh Nhã ghi nhận, biểu dương sự cố gắng, nỗ lực của đội ngũ y, bác sĩ Trung tâm Y tế huyện trong công tác khám, chữa bệnh cho bệnh nhân. Đồng thời mong muốn, đội ngũ y, bác sĩ Trung tâm Y tế huyện tiếp tục dành nhiều sự quan tâm đến các bệnh nhân đang điều trị nội trú không thể về nhà đón Tết. Duy trì đầy đủ quân số trực trong những ngày Tết, nhằm ứng phó kịp thời các trường hợp có thể phát sinh.

Đến thăm các bệnh nhân điều trị nội trú tại các khoa, ông Trần Thanh Nhã, cùng các thành viên đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, chúc Tết, động viên tinh thần các bệnh nhân và thân nhân người bệnh. Đồng thời, trao tặng 41 suất quà Tết, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho các bệnh nhân, với mong các bệnh nhân nhanh chóng hồi phục sức khỏe, trở về với cuộc sống thường nhật bên gia đình. 

Bí thư Huyện ủy, Chủ t

Mỹ Linh (Báo An Giang)

các tin khác