Thời sự - Xã hội

Sở Y tế An Giang trao Quyết định công tác cán bộ

12:15 24/02/2023

Sáng ngày 23/2, Phó Giám đốc Sở Y tế An Giang ông Phan Văn Điền Phương chủ trì lễ trao Quyết định bổ nhiệm lại đối với Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Châu Phú.

Tại buổi lễ, Sở Y tế công bố quyết định bổ nhiệm lại đối với ông Võ Bá Tước - Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Châu Phú (nhiệm kỳ 5 năm).

Phát biểu tại lễ trao quyết định, Phó Giám đốc Sở Y tế Phan Vân Điền Phương đã chúc mừng, biểu dương và đánh giá cao những nổ lực đóng góp của đồng chí Phó Giám đốc Trung Tâm Y tế huyện trong thời gian qua, đồng thời mong muốn đồng chí tiếp tục đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm vào sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Tiếp thu những ý kiến của lãnh đạo Sở Y tế, ông Võ Bá Tước hứa: "Rất vinh dự và được tái bổ nhiệm lại chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện, đồng thời chân thành cảm ơn Ban Giám đốc Sở Y tế, lãnh đạo địa phương và tập thể lãnh đạo, cán bộ đơn vị đã tin tưởng, bản thân sẽ cống hiến hết sức mình đáp lại sự tin tưởng của các đồng chí"./.

Kim Thúy