Thời sự - Xã hội

Bình Thủy: Hưởng ứng Ngày thế giới phòng, chống HIV/AIDS

09:13 02/12/2022

Vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 01/12/2022, tại Trung tâm văn hóa xã, UBND xã Bình Thủy tổ chức Lễ mít tinh và diễu hành hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS và Ngày thế giới phòng, chống AIDS 01/12/2022.

Tham dự Lễ khai mạc có hơn 200 người gồm các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN xã; thành viên Ban chỉ đạo, Trưởng phó các ban ngành, đoàn thể, Ban giám hiệu các trường học trên địa bàn xã cùng cán bộ viên chức, chiến sĩ, học sinh, chức sắc, tôn giáo và đông đảo nhân dân trong xã cùng tham dự.

Tại lễ khai mạc, Trưởng Ban Chỉ đạo đã phát động hưởng ứng tháng hành động quốc gia phòng chống HIV/AIDS. Sau Lễ phát động, UBND xã Bình Thủy đã tổ chức diễu hành xe loa trang trí cờ phướng và các khẩu hiệu tuyên truyền cùng 45 xe Honda diễu hành tuyên truyền hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS và Ngày Thế giới phòng, chống AIDS 01/12 trên toàn tuyến đường chính của xã, lần lượt đi qua các ấp tuyên truyền đến từng hộ dân trên địa bàn xã.

Kim Thúy