Thời sự - Xã hội

Châu Phú: Bế mạc và trao giải bóng chuyền nông dân năm 2024

01:19 31/03/2024

Ngày 29/3/2024, Trung tâm Văn hoá – Thể thao và Truyền thanh huyện vừa tổ chức thành công giải bóng chuyền nông dân năm 2024, tại sân lễ hội Đức cố Quản cơ Trần Văn Thành, nhằm hướng đến kỷ niệm 151 năm Đức Cố Quản Cơ Trần Văn Thành chống pháp hy sinh và cuộc khởi nghĩa Bảy Thưa.

Giải đấu có 13 đội tham dự, sau khi trải qua các lượt tranh tài, Ban tổ chức đã chính thức trao giải nhất gồm cúp, cờ lưu niệm cho đội xã Mỹ Phú; Giải nhì trao cho đội xã Mỹ Đức; Đồng giải ba được trao cho đội xã Ô Long Vĩ và đội xã Đào Hữu Cảnh. Hòa cùng không khí thi đua sôi nổi, các hoạt động của phong trào đã dần góp phần thực hiện ngày càng hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, từ đó phát triển phong trào thể dục thể thao quần chúng rộng trên địa bàn xã.

Nguyễn Kim – Anh Kiệt