Thời sự - Xã hội

Trao 50 phần quà Tết cho bà con nghèo vui xuân tại xã Mỹ Phú

11:30 10/01/2023

Nhân dịp tết đến, xuân về, nhằm tạo điều kiện cho bà con hộ nghèo, cận nghèo vui xuân đón Tết cổ truyền

Vừa qua UBMTTQVN xã Mỹ Phú phối hợp với đạo tràng Chùa Long Khánh xã Khánh Hòa và Chùa Phật Ân xã Mỹ Đức tổ chức trao 50 phần quà Tết cho bà con hộ nghèo, cận nghèo. Đến dự buổi trao quà có Ông Nguyễn Chí Thiện, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQVN xã Mỹ Phú cùng Đại đức Thích Thiện Định trụ trì đạo tràng Chùa Long Khánh xã Khánh Hòa và Chùa Phât Ân xã Mỹ Phú, cùng các mạnh thường quân và nhà hảo tâm.

Tại đây đã trao 50 phần quà Tết cho 50 bà con thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo hai ấp Mỹ Hưng và Mỹ Phước; mỗi phần quà gồm 20kg Gạo,  một vỏ quà tết gồm các nhu yếu phẩm và 100.000đ tiền mặt, mỗi phần quà trị giá trên 500.000đ. Do đạo tràng Chùa Long Khánh xã Khánh Hòa và Chùa Phật Ân xã Mỹ Đức vận động từ các mạnh thường quân./.

Nhẫn Nguyễn