Thời sự - Xã hội

Trưng bày ảnh nghệ thuật và hoa lan chào mừng Lễ hội văn hóa truyền thống huyện Châu Phú lần thứ XXI

02:51 11/03/2023

Từ ngày 10/3 - 13/3/2023 (nhằm ngày 19/2 - 22/2 âm lịch), Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh huyện Châu Phú tổ chức trưng bày nhiều hình ảnh nghệ thuật đặc sắc nhằm chào mừng Lễ hội văn hóa truyền thống huyện Châu Phú lần thứ XXI, kỷ niệm 150 năm Đức cố quản cơ Trần Văn Thành chống pháp hy sinh và cuộc khởi nghĩa Bảy Thưa.

Cụ thể, Tổ nghiệp vụ văn hóa thuộc Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh huyện đã trưng bày hơn 100 ảnh nghệ thuật có nội dung giới thiệu về hình ảnh quê hương và con người Châu Phú; những hình ảnh về phát triển kinh tế, xã hội, môi trường, văn hóa,v.v..Cùng với đó, CLB "Hoa lan - cây kiểng" đã trưng bày đa dạng các loại hoa lan độc đáo và đặc sắc.

Đây là dịp để địa phương có điều kiện giao lưu, quảng bá, giới thiệu những hình ảnh nghệ thuật độc đáo; đặc biệt, tại khu vực trưng bày, đã thu hút đông đảo người dân đến thưởng ngoạn, góp phần tạo không khí vui tươi và phấn khởi tại địa phương trong dịp lễ hội văn hóa truyền thống huyện./.

Kim Thúy