Thời sự - Xã hội

Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thanh Bình tặng 50 phần quà cho các gia đình chính sách tiêu biểu xã Bình Mỹ

03:12 11/01/2023

Chiều ngày 10/1, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thanh Bình đã đến xã Bình Mỹ (huyện Châu Phú) thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách tiêu biểu và hộ nghèo trên địa bàn xã.

Về phía địa phương đón tiếp có Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Châu Phú Trần Thanh Nhã; Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Phan Văn Vấn cùng toàn thể cán bộ và đại diện 50 hộ gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn xã.

Tại buổi họp mặt, ông Nguyễn Thanh Bình đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần các gia đình chính sách, các hộ nghèo trên địa bàn xã, thăm hỏi về tình hình sản xuất của địa phương. Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn các gia đình được vui xuân đón tết đầm ấm và động viên bà con nghèo chí thú làm ăn để vượt qua khó khăn, vươn lên thoát nghèo.

Dịp này, ông Nguyễn Thanh Bình đã trao tặng 50 phần quà cho gia đình chính sách tiêu biểu và hộ nghèo trên địa bàn xã, mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng tiền mặt./.

Kim Thúy