Thời sự - Xã hội

Châu Phú: tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng tại Đảng bộ xã Bình Mỹ

10:35 21/11/2023

    

Đảng bộ xã Bình Mỹ, đồng chí Huỳnh Thị Hằng - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy dự và trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên Bùi Khải Hoàng, đợt 7/11/2023.

 

        Đảng viên Bùi Khải Hoàng sinh năm 1957; quê quán xã Vĩnh Hòa, thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang; vào đảng ngày 26/8/1983, hiện sinh hoạt tại Chi bộ ấp Bình Minh, Đảng bộ xã Bình Mỹ, huyện Châu Phú.

       

 

       Tại Lễ trao huy hiệu Đảng, thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Huỳnh Thị Hằng đã chúc mừng và ghi nhận những đóng góp của đồng chí trong thời gian qua đối với Đảng nói chung và đối với huyện Châu Phú nói riêng. Đồng thời, mong muốn đồng chí sẽ luôn mạnh khỏe, sống vui, luôn là đảng viên tiêu biểu, gương mẫu tại địa phương để thế hệ sau học tập và noi theo.

       

        Vui mừng và cảm ơn sự quan tâm của Đảng, chính quyền các cấp, đảng viên Bùi Khải Hoàng chia sẻ: Để xứng đáng với huy hiệu Đảng đã trao tặng, bản thân sẽ cố gắng phấn đấu hơn nửa trong cuộc sống, sẽ tiếp tục duy trì phẩm chất để dạy dỗ con cháu trở thành những người có ít cho xã hội./.

Kim Thúy

các tin khác