Thời sự - Xã hội

THAM DỰ HỘI THAO KỶ NIỆM NGÀNH VĂN HÓA – THỂ THAO VÀ DU LỊCH TỈNH AN GIANG NĂM 2024

10:59 26/03/2024

Thiết thực kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm 2024; kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024); kỷ niệm 78 năm ngày Bác Hồ viết bài “Thể dục và sức khoẻ” kêu gọi toàn dân tập luyện thể dục thể thao (27/3/1946 – 27/3/2024) và Ngày Thể thao Việt Nam 27/3.

Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thanh huyện tham dự Hội thao ngành do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh An Giang tổ chức với các hoạt động thể thao sôi nổi, hào hứng của các môn thi đấu như: chạy Việt dã, Bóng chuyền hơi, Quần vợt, Kéo co… có trên 500 vận động viên là cán bộ, viên chức của các phòng, ban chuyên môn thuộc Sở, ngành tỉnh và Trung tâm Văn hóa – Thể thao Truyền thanh và Du lịch 11 huyện thị, Thành phố tham dự, trong đó  đơn vị huyện Châu Phú tham gia  thi đấu với 2 môn Việt dã và Kéo co. Kết quả môn Việt dã đạt giải nhì đồng đội, giải nhất cá nhân, 2 giải khuyến khích; môn kéo co đạt giải nhất đồng đội. Trước đó, huyện cũng thành lập tham dự ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân tỉnh An Giang cũng do Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tỉnh tổ chức.

Hội thao lần này nhằm tạo điều kiện để cán bộ, viên chức trong ngành giao lưu, học hỏi những kinh nghiệm quý báu trong quá trình công tác và trải nghiệm thực tế, cọ sát trong thi đấu giúp rèn luyện sức khỏe và tạo nên phong trào thể thao tỉnh nhà phát triển mạnh mẽ trong những năm tiếp theo, ngành sẽ có nhiều hoạt động, hình thức đa dạng, tham mưu, đề xuất để ngành Thể thao nói riêng và ngành văn hóa và thể thao nói chung được phát triển toàn diện, sâu rộng về mọi mặt./.

Ngọc Hà (Trung tâm VH-TT&TT Châu Phú)