Thời sự - Xã hội

Châu Phú: Chuyến hàng nông sản nghĩa tình hỗ trợ Công an thành phố Thủ Đức

12:59 03/08/2021

    

Chiều tối ngày 1-8-2021, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Châu Phú phối hợp cùng Công an huyện đã hoàn tất các khâu và đưa trên 18 tấn rau củ quả đến hỗ trợ Công an thành phố Thủ Đức trong đêm.

 

Responsive image
 

     Theo ông Đặng Văn Hập, Trưởng ban Dân vận Huyện uỷ - Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Châu Phú cho biết: Chuyến hàng nông sản nghĩa tình đã khởi hành đi trong đêm ngày 1-8-2021 để hỗ trợ cho Công an thành phố Thủ Đức, bao gồm 18 tấn rau, củ, quả do Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các xã Khánh Hoà, Mỹ Đức, Bình Mỹ vận động các mạnh thường quân đóng góp hỗ trợ với tổng kinh phí khoảng 100 triệu đồng. Chuyến hàng được gửi đến Công an thành phố Thủ Đức và được Công an thành phố gửi trao tặng đến tận tay những bà con khó khăn trong đợt dịch này.

     Với tinh thần “tương thân tương ái”, có thể nói, trong thời gian này thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, vấn đề lương thực, thực phẩm đang là vấn đề được nhiều người dân quan tâm, trong đó có người dân thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt là với những người dân trong khu vực bị phong tỏa và những hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn. Xuất phát từ sự cảm thông và sẻ chia khó khăn với người dân nơi đây, bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19, thông qua Công an thành phố Thủ Đức, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Châu Phú hỗ trợ chuyến hàng nông sản nghĩa tình hướng về TP.HCM, đã phần nào giúp giảm bớt sự khó khăn của người dân nơi đây, để họ yên tâm phòng chống dịch./.

Mỹ Ngân – Tú Trang

các tin khác