Thời sự - Xã hội

Đại biểu Hội đồng nhân dân 3 cấp tiếp xúc cử tri trước kỳ họp tại thị trấn Cái Dầu

04:43 25/05/2022

Sáng ngày 24/5/2022, tại hội trường Khối vận thị trấn Cái Dầu, Đoàn đại biểu hội đồng nhân dân 3 cấp đã có biểu tiếp xúc cử tri trước kỳ họp với bà con cử tri thị trấn Cái Dầu.

Đến dự buổi tiếp xúc có ông Lê Thanh Dũng – Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh An Giang; ông Trần Thanh Nhã – Đại biểu hội đồng nhân dân 2 cấp tỉnh, huyện; Ông Nguyễn Văn Thắm Đại biểu Hội đồng nhân dân 2 cấp huyện, thị trấn và ông Võ Đức Minh - Đại biểu Hội đồng nhân dân thị trấn Cái Dầu cùng đại diện 6 tổ đại biểu Hội đồng nhân dân, các ban ngành đoàn thể và 60 bà con cử tri 6 ấp trên địa bàn thị trấn Cái Dầu.

Tại biểu tiếp xúc, đại diện đại biểu hội đồng nhân dân 3 cấp đã thông qua báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh của tỉnh, huyện, thị trấn 06 tháng đầu năm 2022, nhiệm vụ trọng tâm 06 tháng cuối năm 2022.

Trong không khí dân chủ, cử tri thị trấn Cái Dầu vui mừng, phấn khởi về những kết quả mà địa phương đã đạt được trong 06 tháng đầu năm 2022. Qua đó, bà con cử tri đã kiến nghị Hội đồng nhân dân 3 cấp một số vấn đề về: các lĩnh vực văn hóa - xã hội, hệ thống loa truyền thanh, vấn đề về giáo dục, vệ sinh môi trường, một số hệ thống cống bị xuống cấp, đặc biệt là vấn đề về xây dựng Trung tâm thương mại chợ Cái Dầu…

Tại buổi tiếp xúc cử tri, đại diện đại biểu hội đồng nhân dân 2 cấp tỉnh, huyện ông Trần Thanh Nhã đã tiếp thu và trả lời những ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền giải quyết.

Trúc Giang