Thời sự - Xã hội

Châu Phú khai mạc Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi cấp huyện năm 2021

03:01 29/10/2021

Ban Tuyên giáo Huyện uỷ Châu Phú vừa tổ chức Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi cấp huyện năm 2021. 14 thí sinh là báo cáo viên cấp huyện và tuyên truyền viên thuộc các tổ chức cơ sở đảng trên địa bàn huyện được lựa chọn qua vòng sơ khảo đã về tham dự hội thi.

Các thí sinh sẽ trải qua phần thi thuyết trình với chủ đề xoay quanh những nội dung về: Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XII và Nghị quyết đại hội các chi, đảng bộ cơ sở nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đồng thời, trả lời câu hỏi của Ban giám khảo có nội dung liên quan đến bài thuyết trình.

Thông qua hội thi nhằm đánh giá kỹ năng, phương pháp tuyên truyền của đội ngũ báo cáo viên và tuyên truyền viên trên địa bàn huyện. Đồng thời tạo điều kiện để các báo cáo viên, tuyên truyền viên giao lưu, trao dồi kinh nghiệm, nâng cao kiến thức, năng lực, kỹ năng nghiệp vụ thuyết trình góp phần đổi mới phương thức tuyên truyền ngày càng đạt hiệu quả và chất lượng./.

Mỹ Ngân – Anh Kiệt