Thời sự - Xã hội

Hội Nông dân huyện Châu Phú đạt giải Ba Hội thi “Cán bộ Hội giỏi” lần II năm 2023

09:10 01/12/2023

    

Hội nông dân Huyện Châu Phú tham gia Hội thi “Cán bộ Hội giỏi” tỉnh An Giang lần II năm 2023 do Hội Nông dân tỉnh An Giang tổ chức. Hội thi thu hút 66 thí sinh với 11 đội đại diện cho các huyện, thị, thành phố tham gia.

 

 

 

 

 

        Các đơn vị dự thi trải qua 2 phần chính: Lời chào nông dân, kiến thức và ứng xử; Năng khiếu. Phần thi Lời chào nông dân, kiến thức và ứng xử: Mỗi đội giới thiệu về đội của mình; Trả lời 5 câu hỏi trắc nghiệm; Ban Giám khảo đặt câu hỏi cho mỗi đội (hoặc từng đội chọn Ban Giám khảo để đặt câu hỏi tình huống ứng xử) xung quanh lĩnh vực công tác Hội và phong trào nông dân. Phần năng khiếu: Mỗi đội có một tiểu phẩm ngắn (cổ, nhạc, chập cải lương, kịch...) của các tác giả đã sáng tác hoặc tự sáng tác - ưu tiên các tác phẩm tự sáng tác phản ảnh khí thế hoạt động Hội và phong trào nông dân, sự sáng tạo của người cán bộ Hội trong công tác tuyên truyền vận động nông dân; sự quyết tâm, tính đồng thuận trong xây dựng mô hình giúp nông dân làm ăn, làm giàu...; những khó khăn vướng mắc và giải pháp khắc phục trong công tác tổ chức xây dựng Hội, tuyên truyền, vận động hội viên nông dân.

 

          Với phần thi đến từ đội của Hội nông dân huyện Châu Phú đã truyền được cảm hứng và nhận nhiều tràng pháo tay đến từ quý khán giả. Kết thúc hội thi; Hội nông dân huyện Châu Phú đã đạt giải Ba Hội thi “Cán bộ Hội giỏi” lần II năm 2023 và nhận được giải đội cỗ vụ nhiệt tình nhất và đẹp nhất đến từ Ban tổ chức./.

 

Nhẫn Nguyễn

các tin khác