Thời sự - Xã hội

NHCSXH Châu Phú trao tiền cho “lá chưa lành” trong Chương trình “Cặp lá yêu thương”

03:59 08/11/2021

    

Vừa qua, Tại UBND xã Ô Long Vĩ, Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Châu Phú - đơn vị trung gian trong Chương trình “Cặp lá yêu thương” tổ chức trao tiền cho “lá chưa lành” tại ấp Long Định, xã Ô Long Vĩ.

 

     Theo đó, Phòng giao dịch NHCSXH huyện đã trao số tiền mặt 12 triệu đồng cho em Đào Thị Mỹ Nhi - học sinh lớp 12, trường THPT Thạnh Mỹ Tây, từ nguồn hỗ trợ của mạnh thường quân được gọi là “lá lành” gửi về thông qua Ngân hàng Chính sách xã hội.

Responsive image
 
Responsive image
 

     Mỹ Nhi là trẻ mồ côi cả cha lẫn mẹ, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Nhận được số tiền trao tặng, em rất xúc động, vui mừng và tỏ lòng tri ân sâu sắc đến những tấm lòng hảo tâm, mạnh thường quân đã đóng góp cho Chương trình và gửi làm cảm ơn chân thành đến Phòng giao dịch NHCSXH huyện.

     Để dành chi phí trang trải cho thời gian ôn tập và tham gia kỳ thi Tốt nghiệp THPT vào năm 2022, ngay sau khi nhận số tiền hỗ trợ từ Chương trình, Mỹ Nhi đã mở một tài khoản tiết kiệm trị giá 10 triệu đồng tại NHCSXH huyện Châu Phú. 

     Với số tiền nhận được từ Chương trình “Cặp lá yêu thương” sẽ giúp “lá chưa lành” như Mỹ Nhi có được sự an tâm về chi phí học tập, từ đó giúp em tập trung vào việc học để đạt thành tích cao hơn. Đặc biệt tạo cho em niềm tin vững chắc về tương lai tươi sáng vào ngày mai. 

Trúc Mai

các tin khác