Thời sự - Xã hội

Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện đến thăm, chúc tết tại chùa Phú Đà Châu

08:58 16/04/2024

Sáng 15/4, Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện Châu Phú; ông Lê Cao Trí đã đến thăm, chúc tết Chôl Chnăm Thmây trụ trì, sư sãi, người có uy tín trong đồng bào dân tộc Khmer, tại chùa Phú Đà Châu (xã Bình Mỹ).

Tại nơi đến, Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện Châu Phú; ông Lê Cao Trí đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, chúc trụ trì, các vị sư sãi cùng đồng bào Khmer trên địa bàn xã Bình Mỹ đón tết Chôl Chnăm Thmây 2024 vui tươi, an lành, hạnh phúc.

Dịp này, ngoài việc vận động đồng bào dân tộc Khmer tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tích cực tham gia lao động, sản xuất để nâng cao đời sống, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện còn mong muốn, trụ trì, các vị sư sãi chùa Phú Đà Châu tiếp tục là cầu nối trong tuyên truyền, vận động bà con Khmer ở địa phương tích cực tham gia các phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao do địa phương cũng như ngành thể thao huyện nhà phát động./.

Kim Thúy