Thời sự - Xã hội

Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Châu Phú trao 250 phần quà tết cho người nghèo, người bán vé số

11:22 10/01/2023

Sáng ngày 10-1, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Châu Phú đã tổ chức trao tặng 250 phần quà tết cho người nghèo, người bán vé số trên địa bàn huyện.

Theo đó, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã trao tặng 150 phần quà tết cho người bán vé số khó khăn, lớn tuổi trên địa bàn, mỗi phần trị giá 350.000 đồng (bao gồm quà và tiền mặt), từ nguồn tài trợ của Công ty TNHH MTV Sổ xố kiến thiết An Giang. Trao tặng 100 phần quà tết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo xã Ô Long Vĩ, mỗi phần trị giá 500.000 đồng (bao gồm quà và tiền mặt), từ nguồn tài trợ của Công ty TNHH MTV Sổ xố kiến thiết An Giang và quỹ “Cây mùa xuân” của xã.

Phần quà gồm mì, bánh, dầu ăn, hạt nêm và tiền mặt. Tuy trị giá không cao nhưng đó là sự quan tâm, chăm lo của các ngành, các cấp, doanh nghiệp để những hoàn cảnh khó khăn có được một cái tết đủ đầy, sung túc hơn.

Thiết thực chăm lo cho người nghèo trên địa bàn toàn huyện vui xuân đón tết cổ truyền của dân tộc, trong những ngày này, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Châu Phú đang tích cực phối hợp cùng Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn trong huyện khẩn trương chuyển những phần quà tết đến tay tất cả hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn từ nguồn quỹ “Vì người nghèo”, quỹ “Cây mùa xuân” mà các mạnh thường quân và người dân trong và ngoài huyện đóng góp.

Trúc Mai