Thời sự - Xã hội

UBMT Tổ quốc Việt Nam huyện tiếp nhận 50 triệu ủng hộ quỹ phòng chống Covid

09:58 05/08/2021

Ông Đặng Văn Hập, Trưởng ban Dân vận - Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Châu Phú đã tiếp nhận số tiền 50 triệu đồng do doanh nghiệp tư nhân Đào Huy Chương gửi tặng ủng hộ quỹ phòng chống Covid – 19.

Tính đến nay UBMTTQ Việt Nam huyện đã tiếp nhận hơn 6,3 tỷ đồng bao gồm tiền mặt và hiện vật của các tổ chức, cá nhân trong và ngoài huyện hỗ trợ. Qua đó đã hỗ trợ Mua test thử Covid-19, mua đồ bảo hộ cấp cho các xã, thị trấn, thăm hỏi, hỗ trợ lực lượng truy vết, trực chống dịch, trực khu cách ly, chốt kiểm soát, trực chốt biên giới số tiền, hiện vật trị giá 350.204.000đ; Hỗ trợ 01 trẻ em mắc bệnh nan y kèm nhiễm virus SARS -CoV2 và gia đình đang bị cách ly phong tỏa 5.000.000đ. Hỗ trợ người dân tại khu cách ly tập trung số tiền quà qui tiền là 69.288.000đ; Hỗ trợ hộ dân gặp khó khăn gạo, thực phẩm 22.775 suất cho 9.607 hộ thành tiền bằng 3.486.204.000đ;...

Để tỏ lòng tri ân các mạnh thường quân trong và ngoài địa bàn huyện Châu Phú đã ủng hộ cho quỹ phòng chống Covid của huyện ông Đặng Văn Hập, Trưởng ban dân vận - Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Châu Phú thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện nhà bày tỏ lòng tri ân đến các mạnh thường quân, nhà hảo tâm đã đống góp ủng hộ quỹ trong thời gian vừa qua đồng thời kêu gọi các tổ chức, cá nhân mạnh thường quân tiếp tục ủng hộ quỹ trong thời gian để hỗ trợ cho bà con vượt qua đại dịch này./.

Tú Trang – Mỹ Ngân