Thời sự - Xã hội

Bình Long: Lễ công bố Quyết định công tác cán bộ

09:30 03/04/2024

Nhằm tiếp tục kiện toàn đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý ở cấp xã. Ngày 02/4/2024, Ban thường vụ Huyện uỷ Châu Phú đã tổ chức lễ công bố quyết định điều động, bổ nhiệm các chức danh cán bộ thuộc diện quản lý, tại xã Bình Long đối với 02 đồng chí Huỳnh Thị Kim Phượng và Lê Hoàng Vân. Bà Thi Hồng Thuý – Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ; bà Huỳnh Thị Hằng – Trưởng ban tổ chức Huyện uỷ; bà Lại Thị Mộng Nhi – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí trong ban chấp hành đảng bộ xã Bình Long đã đến dự.

Theo đó, quyết định điều động bà Huỳnh Thị Kim Phượng, Phó Bí thư Đảng uỷ xã Bình Long đến công tác tại ban tổ chức huyện uỷ theo kết luận của Ban thường vụ Huyện uỷ; Quyết định điều động bà Lê Hoàng Vân, Phó Bí thư đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã Thạnh Mỹ Tây đến công tác tại đảng bộ xã Bình Long theo kết luận của ban thường vụ huyện uỷ.

Phát biểu tại lễ công bố trao quyết định, đồng chí Thi Hồng Thuý - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy mong muốn các đồng chí được điều động, bổ nhiệm lần này nhanh chóng bắt nhịp với công việc mới, không ngừng học tập kinh nghiệm, tu dưỡng rèn luyện đạo đức để hoàn thành tốt nhiệm vụ, tiếp tục nỗ lực, thể hiện tinh thần trách nhiệm, chủ động, sáng tạo trên cương vị mới, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Nguyễn Kim