Thời sự - Xã hội

Đêm văn nghệ phục vụ Lễ hội văn hóa truyền thống huyện Châu Phú lần thứ XXI năm 2023

07:26 13/03/2023

Nhằm phục vụ nhu cầu giao lưu và thưởng thức văn hóa, văn nghệ dịp Lễ hội văn hóa truyền thống huyện Châu Phú lần thứ XXI năm 2023. Trong 03 đêm, từ 10/03 và 12/3/2023 (nhằm 19/02-21/02 âm lịch), UBND xã Thạnh Mỹ Tây phối hợp với Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh huyện Châu Phú tổ chức chương trình văn nghệ phục vụ bà con nhân dân đến tham dự lễ hội.

Đặc biệt, trong đêm văn nghệ 12/03 (nhằm 21/02 âm lịch) còn có sự góp mặt biểu diễn giao lưu của Trung tâm Văn hóa - Nghệ thuật tỉnh An Giang, các nghệ sĩ danh tiếng đến từ thành phố Hồ Chí Minh ( nghệ sĩ Ngọc Huyền – Linh Tâm; ca sĩ Nguyễn Phi Hùng – ca sĩ, diễn viên điện ảnh Tú Tri, ca sĩ Tiết Duy Hòa, diễn viên Hồng Trang…), với nhiều nội dung ca ngợi quê hương, đất nước, ca ngợi công lao của anh hùng Quản cơ Trần Văn Thành và nghĩa binh Gia Nghị trong cuộc khởi nghĩa Bảy Thưa, góp phần khơi dậy truyền thống đấu tranh anh dũng của các thế hệ cha ông đi trước trong công cuộc giải phóng đất nước.

Chương trình văn nghệ đã thu hút đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và nhân dân đến xem và cổ vũ, góp phần phục vụ tốt nhu cầu hưởng thụ văn hóa tinh thần của người dân, để qua đây tiếp tục động viên các tầng lớp nhân dân tích cực hăng say trong lao động, để thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế, xã hội của địa phương./.

Nguyễn Kim