Thời sự - Xã hội

Trung tâm hành chính huyện Châu Phú hoàn thành nhiệm vụ phục vụ du khách dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023

08:14 24/01/2023

Từ ngày 15/1/2023 đến hết ngày 24/1/2023, trụ sở Trung tâm hành chính huyện Châu Phú đón trên 5.000 lượt du khách vào tham quan, chụp ảnh lưu niệm dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Đây là năm thứ 2 liên tục, Trung tâm hành chính huyện Châu Phú mở cửa để du khách vào tham quan, chụp ảnh, tạo thêm không gian để người dân thưởng lãm dịp tết, qua đó, cho thấy sự thân thiện, gần gũi giữa chính quyền với Nhân dân.

Với sự bày trí bắt mắt, hài hòa đã tạo nên không gian mùa xuân vui tươi, phấn khởi, thu hút sự quan tâm, thích thú và hài lòng của đại đa số du khách trong và ngoài huyện. Không chỉ chuẩn bị chu đáo từ khâu tổ chức, UBND huyện Châu Phú chân thành cảm ơn sự chung tay góp sức của các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện và đặc biệt là sự đồng tình, ủng hộ và tuân thủ các qui định về bảo vệ môi trường, giữ gìn an ninh trật tự, chung tay bảo quản các tiểu cảnh được sử dụng lâu dài của du khách khi đến tham quan, đã tạo nên sự thành công rất lớn của điểm đến.

Sự hài lòng của du khách khi đến tham quan, chụp ảnh tại Trung tâm hành chính huyện Châu Phú dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, là tiền đề và động lực quan trọng để UBND huyện Châu Phú cố gắng duy trì, thực hiện hàng năm, góp phần thực hiện tốt hơn nữa mục tiêu xây dựng chính quyền thân thiện; đồng thời, tạo nên điểm đến lý tưởng cho du khách khi đến với Châu Phú trong mỗi dịp tết đến – xuân về.

Trong quá trình phục vụ không tránh khỏi những thiếu sót, rất mong du khách trong và ngoài huyện thông cảm và chia sẻ./.

Vinh Hiển