Thời sự - Xã hội

Châu Phú đón tiếp công dân lao động

01:01 05/10/2021

Đêm 3/10/2021, tại điểm trường Trung học cơ sở Bình Mỹ, Ban chỉ đạo phòng chống covid-19 huyện Châu Phú đã đón tiếp hơn 1.230 công dân đi lao động ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Long An .v.v… về địa phương để thực hiện kiểm tra sức khỏe, khai báo y tế, nơi cư trú và thực hiện test nhanh covid-19 để phân loại từng đối tượng đưa về các điểm cách ly theo đúng quy định.

Ngay sau khi đoàn xe về tới điểm trường Trung học phổ thông Bình Mỹ địa phương đã bố trí sẳn nước uống và thức ăn cho người dân và đưa toàn bộ số người dân lao động về quê vào điểm tiếp nhận an toàn để khai báo y tế và thực hiện các bước kiểm tra theo quy định. Được biết từ ngày 01/10/2021 đến nay huyện Châu Phú đã đón tiếp hơn 2630 công dân lao động về địa phương bằng xe máy./.

Phước Nổi