Mỹ Phú kiểm tra tiêu chí xây dựng nông thôn mới

11:20 10/05/2019

Ngày 09/5/2019, Ban chỉ đạo Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới huyện Châu Phú do bà Lê Trần Minh Hiếu – Trưởng Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn – Phó Chánh văn phòng điều phối dẫn đầu, có buổi làm việc cùng Ủy ban nhân dân xã Mỹ Phú về kiểm tra tiến độ thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới năm 2019. Tiếp đoàn có ông Võ Hiếu Hậu-Bí thư Đảng ủy –Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã cùng các ban ngành đoàn thể xã và 7 ấp.
Quang cảnh buổi làm việc Đoàn công tác huyện kiểm tra tiến độ thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới tại xã Mỹ Phú

Tại đây, Ủy ban nhân dân xã báo cáo kết quả thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới trên địa bàn đến thời điểm hiện tại; kế hoạch thực năm 2019, những giải pháp cụ thể thực hiện các tiêu chí nông thôn mới theo quy định, kiến nghị, đề xuất, kết quả thực hiện các hồ sơ minh chứng tiêu chí, chỉ tiêu nông thôn mới theo hướng dẫn của tỉnh, huyện. Bên cạnh đó, các ban ngành huyện hướng dẫn cho xã đánh giá, chấm điểm các tiêu chí đạt được, cách thức lưu trữ các hồ sơ minh chứng,…
    Qua buổi làm việc nhằm nắm lại tình hình thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới. Đồng thời, đôn đốc, đẩy nhanh tiến độ hoàn thành các chỉ tiêu, tiêu chí để ra đặc biệt là các chỉ tiêu không cần vốn./.

Tú Trang (Đài Truyền thanh huyện Châu Phú)