Chính quyền và nhân dân xã Bình Long khánh thành cầu Nam Quốc Gia

02:06 11/03/2019

Đảng ủy, Chính quyền và nhân dân xã Bình Long vừa long trọng tổ chức Lễ khánh thành cầu Nam Quốc Gia nối liền 2 ấp Bình Chánh và Bình Thuận xã Bình Long.

Lễ cắt băng khánh thành Cầu Nam Quốc Gia

Cầu Nam Quốc Gia được xây cất theo phương châm " Nhà nước và Nhân dân cùng làm", với tổng kinh phí  trên 2 tỷ đồng. Trong đó Ủy ban nhân dân huyện Châu Phú hỗ trợ 30%. Phần còn lại do địa phương và nhân dân cùng nhau đóng góp. Cầu có chiều dài 27 mét, bề ngang 5,5m, khoảng thông thuyền 10m, tải trọng 8 tấn.

Nhân dân địa phương đến tìm hiểu về Cầu Nam Quốc Gia

Cầu Nam Quốc Gia hoàn thành, đưa vào sử dụng nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người dân đi lại, vận chuyển, mua bán, trao đổi hàng hóa, lúa - hoa màu được dễ dàng và nhanh chóng. Đồng thời tạo sự phấn khởi trong sản xuất của người dân./.

Minh Đông (Đài TT huyện Châu Phú)