Đào Hữu Cảnh ra quân thực hiện mô hình “Đoạn đường nở hoa"

11:28 15/05/2019

Đoàn Thanh niên xã Đào Hữu Cảnh phối hợp cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ xã tổ chức ra quân thực hiện mô hình “Đoạn đường nở hoa" và trồng hoa ven hai bên đường thuộc địa bàn ấp Hưng Thạnh, tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp góp xây dựng nông thôn mới và thực hiện cuộc vận động xây dựng gia đình “5 không, 3 sạch”.

Lực lượng ra quân tập trung dọn cỏ, phát quang bụi rậm, trồng thêm một số hoa như: bông Trang Sen và các loại hoa khác ven ở hai bên tuyến đường từng bước tạo cảnh quan xanh-sạch-đẹp. Đồng thời, vận động các hộ dân bên đường cùng đoàn viên thanh niên và hội viên phụ nữ thường xuyên chăm sóc để mô hình “Đoạn đường nở hoa” ngày càng phát huy hiệu quả. Công trình hoàn thành tạo cảnh quan môi trường trên địa bàn xã thêm xanh, sạch, đẹp.

Ngoài ra, Đoàn Thanh niên còn phối hợp cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ đã vận động hộ dân thường xuyên chăm sóc cây xanh, không vứt rác bừa bãi, sử dụng túi ni-lông đúng cách, thực hiện tốt việc phân loại rác thải tại hộ gia đình, tích cực tham gia thực hiện phong trào xây dựng gia đình “5 không 3 sạch”, góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường trong tầng lớp phụ nữ, hội viên và nhân dân, chung tay tham gia xây dựng “Đoạn đường nở hoa”.

Đặng Trang (Đài Truyền thanh huyện Châu Phú)