Kiểm tra các tiêu chí, chỉ tiêu đối với xã nông thôn mới

10:47 30/09/2022

Chiều ngày 29/9/2022, Đoàn công tác của Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh An Giang đã có buổi kiểm tra, đánh giá mức độ đạt tiêu chí, chỉ tiêu của ngành nông nghiệp phụ trách đối với xã nông thôn mới và xã nông thôn mới nâng cao, giai đoạn 2021-2025, tại xã Thạnh Mỹ Tây, huyện Châu Phú.

Sau khi đoàn tiến hành kiểm tra hồ sơ và các báo cáo minh chứng v.v... Đoàn cũng đã cơ bản thống nhất với các tiêu chí, chỉ tiêu mà xã đã đạt được do ngành nông nghiệp tỉnh phụ trách. Đồng thời, Đoàn kiểm tra của tỉnh cũng đã kiến nghị, yêu cầu địa phương sớm khắc phục các nội dung mà các sở, ngành góp ý, bổ sung, điều chỉnh báo cáo, số liệu, có kế hoạch cải tạo cũng như xây dựng các công trình cơ bản đạt theo yêu cầu, tăng cường tuyên truyền, hướng dẫn nhân dân duy trì thực hiện công tác vệ sinh môi trường.... để sớm hoàn thiện các hồ sơ để đề nghị tỉnh về thẩm định và ra quyết định công nhận xã đạt chuẩn xã nông thôn mới trong năm 2022.

Nguyễn Kim