Nông thôn mới

Đoàn thẩm định của Tỉnh xét công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao tại xã Bình Mỹ

06:31 14/01/2023

Đoàn Thẩm định nông thôn mới nâng cao của Tỉnh do ông Phạm Thái Bình - Phó Chánh Văn phòng Điều phối nông thôn mới tỉnh An Giang làm Trưởng đoàn cùng đại diện lãnh đạo các sở, ngành đã tổ chức thẩm định kết quả thực hiện các tiêu chí xây dựng NTM nâng cao tại xã Bình Mỹ (huyện Châu Phú).

Tiếp và làm việc với Đoàn có bà Nguyễn Thị Ngọc Lan - Phó Chủ tịch UBND huyện; ông Huỳnh Văn Tính - Phó Chánh Văn phòng Điều phối NTM huyện; ông Phan Văn Vấn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; các đồng chí là thành viên Ban chỉ đạo và Tổ hướng dẫn hồ sơ xây dựng NTM huyện Châu Phú và Ban chỉ đạo xây dựng NTM xã.

Sau khi kiểm tra thực tế và nghe báo cáo mức độ hoàn thành các tiêu chí, chỉ tiêu NTM nâng cao của xã, Đoàn thẩm định NTM của tỉnh đã tổ chức thẩm định hồ sơ, kiểm tra tình hình thực tế các nội dung trong bộ tiêu chí xây dựng NTM nâng cao của xã, qua đó, Đoàn đã đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của cấp ủy, chính quyền và nhân dân xã. Tại buổi làm việc, các sở ngành tỉnh đã thẳng thắng, nhiệt tình đóng góp những mặt cần bổ sung để hoàn thiện các chỉ tiêu, các tiêu chí, đồng thời đề nghị các sở ngành chuyên môn tích cực phối hợp với địa phương để bổ sung, hoàn thiện hồ sơ, thủ tục, các điều kiện cần thiết gửi về văn phòng điều phối NTM tỉnh để trình UBND tỉnh để sớm công nhận xã đạt chuẩn NTM nâng cao theo đúng lộ trình.

Thay mặt chính quyền địa phương, Chủ tịch UBND xã ông Phan Văn Vấn chân thành cảm ơn sự hỗ trợ của các sở ngành, các ngành chuyên môn của huyện, đồng thời định hướng địa phương sẽ tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền, vận động người dân hưởng ứng phong trào góp phần cùng chính quyền nâng cao chất lượng các tiêu chí xã NTM nâng cao./.

Kim Thúy