Xã Đào Hữu Cảnh tuyên truyền xây dựng nông thôn mới

02:56 08/11/2018

Ngày 06/11/2018, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Đào Hữu Cảnh tổ chức hội nghị tuyên truyền Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới gắn với thực hiện cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” năm 2018.

Buổi tuyên truyền nhằm giúp cho chị em hội viên hiểu về mục đích, ý nghĩa, yêu cầu, nội dung xây dựng nông thôn mới; những nội dung chính trong thực hiện một số mục tiêu trong chương trình gắn với thực hiện cuộc vận động "xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” gồm: Xây dựng gia đình không đói nghèo, không có thành viên vi phạm pháp luật, không bạo lực gia đình, không vi phạm chính sách dân số, không có trẻ bỏ học và trẻ suy dinh dưỡng và phấn đấu xây dựng gia đình 3 sạch gồm: sạch nhà, sách bếp và sạch ngõ. Đây cũng là một trong những nội dung được Hội triển khai thực hiện góp phần thiết thực trong xây dựng nông thôn mới ở địa phương.

Thông qua buổi tuyên truyền, nhằm tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyền truyền vận động để mỗi người dân, nhất là hội viên phụ nữ hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới. Từ đó, nâng cao trách nhiệm trong thực hiện phong trào thi đua “Toàn dân chung sức xây dựng nông thôn mới”, góp phần thúc đẩy chương trình xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã.

Đặng Trang(Đài Truyền thanh huyện Châu Phú)