Khảo sát chọn huyện nông thôn mới giai đoạn 2021-2025

10:58 28/02/2019

Ngày 27/02/2019, Đoàn công tác tỉnh do ông Phạm Thái Bình - Phó chánh Văn phòng điều phối xây dựng nông thôn mới tỉnh An Giang và các ngành có liên quan. Tiếp đoàn có đồng chí Nguyễn Thanh Lâm - PCT.UBND huyện - Phó trưởng Ban chỉ đạo và thành viên Ban chỉ đạo thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện Châu Phú.

Các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới huyện Châu Phú phát biểu ý kiến với Đoàn công tác tỉnh An Giang

Theo đó, Ban chỉ đạo thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới huyện Châu Phú phối hợp khảo sát thực tế cùng với đoàn công tác của Văn phòng điều phối xây dựng nông thôn mới tỉnh An Giang tại các xã: Thạnh Mỹ Tây, Đào Hữu Cảnh, Bình phú và một số tuyến giao thông trên địa bàn huyện.
     Sau khi khảo sát thực tế, Đoàn công tác cùng với Ban chỉ đạo huyện thảo luận, trao đổi, thống nhất một số vấn đề có liên quan đến công tác quy hoạch, xây dựng kế hoạch đảm bảo các điều kiện xây dựng các xã còn lại đạt chuẩn nông thôn mới từ nay đến năm 2022, tiến tới huyện đạt chuẩn nông thôn mới giai đoạn 2021-2025.
     Ông Phạm Thái Bình - Phó chánh Văn phòng điều phối xây dựng nông thôn mới tỉnh An Giang ghi nhận ý kiến của Đoàn, đề xuất với các ngành tỉnh tháo gỡ một số khó khăn, vướng mắc và chỉ đạo các ngành chuyên môn của huyện tập trung thực hiện các tiêu chí, chỉ tiêu do ngành phụ trách để đảm bảo thực hiện đạt chuẩn nông thôn mới theo Nghị quyết của Huyện ủy đề ra.

Thêu Nguyễn (Phòng Văn hóa và Thông tin Châu Phú)