Vĩnh Thạnh Trung tổ chức cuộc họp bàn giải pháp mở rộng tuyến đường Đông kênh 7

03:20 17/10/2018

Đảng ủy xã Vĩnh Thạnh Trung vừa tổ chức cuộc họp bàn giải pháp mở rộng tuyến đường Đông kênh 7. Tham dự có đồng chí Nguyễn Phước Nên – Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy phụ trách xã; Các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ xã; đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng ấp Vĩnh Bình, Vĩnh Lợi và 10 hộ dân tiêu biểu ở dọc tuyến đường Đông kênh 7.

Ông Trần Hữu Hạnh- Trưởng ấp Vĩnh Bình góp ý  giải pháp mở rộng tuyến đường Đông kênh 7 nối liền 2 ấp Vĩnh Bình và Vĩnh Lợi

Tuyến đường có chiều dài khoảng 4,5km nối liền 2 ấp: Vĩnh Bình và Vĩnh Lợi. Hiện mặt đường của tuyến đường này có chiều ngang 3m, xe ô tô di chuyển rất khó khăn, nhất là khi xe qua mặt và quay đầu. Do đó, Ủy ban Nhân dân huyện có chủ trương mở rộng tuyến đường thêm 3m là mặt đường 6m. Qua bàn bạc, thảo luận các đại biểu và hộ dân có mặt tại cuộc họp đều thống nhất theo chủ trương của huyện đề ra.

Đây là công trình “Nhà nước và Nhân dân cùng làm”, do đó địa phương sẽ vận động hộ dân trên tuyến đường này giải phóng mặt bằng, sau đó tiến hành thi công công trình. Công trình được thi công thực hiện sẽ tạo điều kiện thuận lợi trong việc đi lại, vận chuyển hàng hóa của người dân được dễ dàng, góp phần phát triển kinh tế - xã hội và xây dựng nông thôn mới ở địa phương./.

Ngọc Mai (Đài Truyền thanh huyện Châu Phú)