Khánh thành cầu dây kênh 11 liên xã Thạnh Mỹ Tây – Bình Phú

04:06 05/03/2019

Ủy ban nhân dân xã Thạnh Mỹ Tây phối hợp Ủy ban nhân dân xã Bình Phú vừa tổ chức Lễ khánh thành, thông xe cầu dây kênh 11 liên xã Thạnh Mỹ Tây – Bình Phú. Lãnh đạo Đảng ủy - Ủy ban nhân dân xã Thạnh Mỹ Tây, xã Bình Phú và đông đảo bà con nhân dân 02 xã đã đến dự.

Lãnh đạo Đảng ủy - Ủy ban nhân dân xã Thạnh Mỹ Tây và xã Bình Phú cùng đông đảo bà con nhân dân 02 xã

đi bộ trên chiếc cầu mới

Cầu dây kênh 11 liên xã Thạnh Mỹ Tây và Bình Phú do ông Phạm Ngọc Quý (Sáu Quý) làm đơn vị thi công. Cầu có chiều dài 45m, ngang 2.5m, được xây cất theo thiết kế mới “Cầu treo kết hợp mặt cầu bằng bê tông”, với tổng kinh phí 323 triệu đồng do người dân 02 xã Thạnh Mỹ Tây, Bình Phú cùng các mạnh thường quân trong và ngoài huyện đóng góp.

Cầu đưa vào sử dụng, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân trong việc đi lại, vận chuyển nông sản, hàng hóa, góp phần thực hiện Kế hoạch thay cầu gỗ bằng cầu treo kiên cố của địa phương, hướng đến mục tiêu xây dựng xã nông thôn mới trước năm 2020 của 02 xã./.

Trúc Mai (Đài Truyền thanh huyện Châu Phú)