Bình Thủy ra quân vệ sinh chỉnh trang cảnh quan môi trường

12:25 28/12/2018

Nhằm thiết thực chào Mừng Xuân Kỷ Hợi 2019, Hội Nông dân xã Bình Thủy vừa ra quân tiến hành vệ sinh chỉnh trang cảnh quan môi trường trên địa bàn ấp Bình Phú.

Cán bộ đoàn thể cùng ban ấp Bình Phú, xã Bình Thủy vệ sinh môi trường góp phần tạo cảnh quan môi trường

trên địa bàn xã xanh – sạch – đẹp

Theo đó, các nông dân cùng ban ấp đã tiến hành vệ sinh môi trường, thu gom rác, làm cỏ, trồng hoa, chặt mé cây xanh trên tuyến đường chính của ấp. Qua đó, giúp cán bộ, hội viên nâng cao tinh thần tự giác và trách nhiệm góp phần tạo cảnh quan môi trường trên địa bàn xã xanh – sạch – đẹp. Đồng thời, cùng địa phương giữ vững tiêu chí cảnh quan môi trường trong xây dựng nông thôn mới.

Được biết thời điểm này, các Hội Đoàn thể Phụ nữ, Đoàn Thanh niên, Hội Cựu chiến binh đồng loạt ra quân chỉnh trang cảnh quan môi trường trên địa bàn các ấp.

Bé Tý ( Đài truyền thanh Châu Phú)